Mạng xã hội, Phong cách bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tất cả những người hâm mộ bóng đá đều muốn ý kiến ​​của họ được lắng nghe, cho dù đó là việc viết blog nghiêm túc hay chỉ nói với đồng nghiệp của bạn rằng một bàn thắng đáng ra phải việt vị. Trò chuyện hàng ngày của nó và là mạch máu của hàng triệu người ở hàng trăm quốc gia.

Truyền thông xã hội đang ngày càng phát triển và nguyễn công phượng wiki cùng với đó là các trang web và diễn đàn về mọi chủ đề, nơi bạn có thể trò chuyện với những người cùng sở thích. Bóng đá có một sức hấp dẫn lớn đến mức có hàng nghìn trang web cho phép thảo luận về các đội bạn yêu thích và hành động mới nhất. Nhiều trang web trong số này tập trung vào các câu lạc bộ cụ thể để sự tập trung hướng vào những trận đấu mới nhất đang diễn ra tại câu lạc bộ, ai đang chơi không đủ tốt, họ nên mua ai tiếp theo, trọng tài khủng khiếp như thế nào trong trận đấu vừa qua, v.v. Thật không may một số trang web này thường thu hút những người nghĩ rằng việc chửi thề và gọi tên trong các bài đăng của họ là thông minh, vì vậy hãy tìm một trang web được kiểm duyệt tốt nếu bạn quyết định tham gia cuộc xung đột.

Là một người hâm mộ của một câu lạc bộ cụ thể, tôi có xu hướng truy cập một số trang web dành cho nhóm của mình và đọc các ý kiến ​​mới nhất nhưng nói chung tôi thích tham gia vào các cuộc thảo luận cởi mở hơn nên tôi thường truy cập vào một trang web ít tập trung hơn. Nếu bạn có thể tìm thấy một trang web có blog, video, cuộc thăm dò ý kiến, diễn đàn, v.v. thì điều đó sẽ trở nên thú vị và bạn có thể trở thành một phần của cộng đồng rất dễ dàng hoặc thậm chí nhập cộng đồng của riêng bạn. Bây giờ bạn có thể thu hút nhóm người hâm mộ của riêng mình cho một câu lạc bộ cụ thể và thành lập nhóm của riêng bạn trong một trang web lớn hơn. Nếu bạn là một câu lạc bộ địa phương không có trang web, bạn có thể thành lập cộng đồng của riêng mình trong các trang web này ngay bây giờ với diễn đàn và trang câu lạc bộ độc đáo của riêng bạn được thiết lập trong vài phút. Các thành viên câu lạc bộ của bạn có thể xây dựng trang cá nhân và thậm chí tải video hoặc hình ảnh về trận đấu mới nhất. Nếu câu lạc bộ của bạn gặp vấn đề về thông tin liên lạc như đăng đội cho trận đấu vào cuối tuần thì đó là điều hoàn toàn lý tưởng.

Tôi sử dụng [http://www.thebackofthenet.com] nhưng vì nó có tất cả những tiện nghi này và hơn thế nữa nhưng vẫn có những lựa chọn ngoài kia có thể mang lại lợi ích cho câu lạc bộ của bạn mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Những trang này rất vui và miễn phí cho tất cả những ai quan tâm đến bóng đá. Nội dung đều được đóng góp bởi các thành viên là những người yêu bóng đá từ khắp nơi trên thế giới và nó thay đổi hàng ngày nên đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Tôi hy vọng bạn sẽ đi và tham gia nếu bạn yêu thích bóng đá.